Bồi Dưỡng Văn Hóa tháng 4/2015: khai giảng từ ngày 1/4

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BỒI DƯỠNG VĂN HÓA LỚP 9, 10, 11 THÁNG 4/2015

(Toán – Lý – Hóa- Anh Văn)

KHAI GIẢNG

Khai giảng từ các ngày 01 đến 06/04/2015

Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học sinh đăng ký mới.

GIỚI THIỆU – NỘI DUNG

• Bám sát chương trình chính khóa: Cải thiện, nâng cao điểm sô trong các đợt kiểm tra, thi học kỳ.
  • Kiểm tra, báo điểm theo định kỳ: Khắc phục các điểm yếu của học sinh, biểu dương, khen thưởng các học sinh học tốt – chăm – ngoan.
  • Giảng dạy theo chương trình phổ thông từ cơ bản đến nâng cao:
    • Lớp căn bản: dành cho học sinh trung bình, học sinh yếu có thể lấy lại căn bản và theo kịp bạn bè.
    • Lớp nâng cao: dành cho học sinh khá – giỏi được đào tạo nâng cao, chuyên sâu; định hướng cho các kỳ thi quan trọng sau này.
  • Đội ngũ giám thị điểm danh theo dõi sự chuyên cần, kỷ luật của học sinh và thường xuyên liên lạc với phụ huynh.

LUYỆN THI VÀO LỚP 10

(Toán – Văn – Anh Văn)

• Luyện thi vào lớp 10 các trường THPT công lập, đặc biệt có lớp nâng cao dành cho học sinh thi vào các trường Chuyên trong thành phố.
  • Giáo viên trường THPT Nguyễn Thượng Hiền và Giáo viên các trường THPT Chuyên trong thành phố trực tiếp giảng dạy.
  • Trung tâm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần của học sinh.
  • Thường xuyên liên lạc, trao đổi giúp Phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của học sinh.

Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại đây: BỒI DƯỠNG VĂN HÓA LỚP 9, 10, 11

Bồi Dưỡng Văn Hóa tháng 4/2015: khai giảng từ ngày 1/4

Summary
Khai giảng các lớp Bồi Dưỡng Văn Hóa tháng 4/2015