Đầu tháng 6 hàng năm, sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền khai giảng khóa luyện thi đại học cấp tốc, ôn thi đại học cấp tốc, khóa luyện thi đại học ngắn hạn một tháng các khối A A1 B C D, các môn Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Anh Văn, Lịch Sử và Địa Lý nhằm giúp các bạn học sinh hệ thống kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phương pháp làm bài thi đại học.

Mục tiêu: HỌC SINH TRUNG BÌNH CŨNG CÓ THỂ ĐẬU ĐẠI HỌC

Hàng nằm trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền có gần 90% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 55 - 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học và Cao Đẳng.

theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam - Bộ GD&ĐT

KHAI GIẢNG

KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC CẤP TỐC KHỐI A - A1 - B - C - D 2014

Các môn Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Sử - Địa - Anh

Khai giảng từ các ngày 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 tháng 6/2014

(Học đến gần ngày thi Đại Học - cuối tháng 6)

Hệ thống hóa lý thuyết giáo khoa ngắn gọn, đầy đủ, dễ nhớ nhằm giúp học sinh trả lời phần lý thuyết một cách hoàn chỉnh và nhanh nhất.

Rèn luyện các kỹ năng, phương pháp giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao cho phù hợp với các đề thi Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2014.

Phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và giảng dạy cho phù hợp với từng đối tượng học sinh, nguyện vọng chọn trường thi của các em.

Học sinh được rèn luyện các kỹ năng, phương pháp làm bài các môn trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trình bày các môn tự luận ngắn gọn, đầy đủ đúng nội dung thang điểm (tránh trường hợp trình bày lan man không cần thiết hay thiếu ý) để làm bài một cách hiệu quả nhất.

Thường xuyên tổ chức kiểm tra và lớp chuyên đề hàng tuần cho học sinh, đặc biệt là các kỳ thi thử CĐ – ĐH giúp học sinh nắm vững kiến thức, tự tin bước vào kỳ thi Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2014.

Ban giảng huấn luyện thi đại học cấp tốc có năng khiếu sư phạm, nhiệt tình, năng lực chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm được chọn lọc từ các Trường Đại Học, THPT Chuyên và Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trực tiếp giảng dạy.

Có chỗ ở trọ cho học sinh ở xa.

Đặc biệt: Các lớp ban ngày có trang bị máy lạnh.

Học phí Phòng máy lạnh

1 môn: 700.000 VNĐ

2 môn: 1.300.000 VNĐ

3 môn: 1.800.000 VNĐ

4 môn: 2.400.000 VNĐ

Học phí Phòng thường

1 môn: 600.000 VNĐ

2 môn: 1.100.000 VNĐ

3 môn: 1.500.000 VNĐ

4 môn: 2.000.000 VNĐ

*Lưu ý: Đây là học phí trọn khoá học: từ ngày khai giảng đến ngày kết thúc khoá học.

Tìm hiểu thêm về các khóa luyện thi đại học cấp tốc:

Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Khối A - A1 2014

Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc Khối B 2014