Em đang ở quận Tân Bình, muốn luyện thi đại học lại nhưng không biết trung tâm luyện thi đại học nào tốt và uy tín để ôn thi đại học trở lại chuẩn bị cho kỳ thi Đại học 2014 sắp tới. Mọi người tư vấn giúp em với (Đặng Ngọc Nam)

Trung tâm luyện thi nào tốt nhất ở TP HCM?

Đó là câu hỏi của Đặng Ngọc Nam và cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn đang tìm kiếm cho mình trung tâm luyện thi đại học tốt ở Tp Hồ Chí Minh. Để có được câu trả lời tốt nhất xin mời bạn thử đến với Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, tại đây chúng tôi sẽ cho bạn phương pháp luyện thi với từng đối tượng học sinh, nguyện vọng chọn trường thi cho các bạn, bạn sẽ thấy rõ chất lượng luyện thi đại học, phương pháp luyện thi của Trung tâm, để chúng tôi có cơ hội khẳng định Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền là một trong những Trung tâm luyện thi đại học uy tín và tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh vì:

Phương pháp luyện thi đại học tại trung tâm luôn bám sát với yêu cầu của các đề thi đại học hiện nay.

Ban giảng huấn có năng khiếu sư phạm, nhiệt tình, năng lực chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm được chọn lọc từ các Trường Đại Học, THPT Chuyên và Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trực tiếp giảng dạy.

Hàng nằm trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền có khoảng 80 - 90% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 55 - 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học và Cao Đẳng (theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam - Bộ GD&ĐT).

Các bạn được rèn luyện các kỹ năng, phương pháp làm bài các môn trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trình bày các môn tự luận ngắn gọn, đầy đủ đúng nội dung thang điểm (tránh trường hợp trình bày lan man không cần thiết hay thiếu ý) để làm bài một cách hiệu quả nhất.

Thường xuyên kiểm tra, thi thử giúp học sinh nắm vững kiến thức, tự tin bước vào kỳ thi Tuyển sinh Đại Học - Cao Đẳng 2014.

Có giáo viên quản nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học sinh.

Có chổ trọ cho học sinh ở xa để các bạn có thể yên tâm luyện thi đại học.