Khai giảng khóa Bồi Dưỡng Văn Hóa tháng 10/2014

KHÓA BỒI DƯỠNG VĂN HÓA 9, 10, 11, 12 NĂM 2014-2015

(Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh Văn)

Hướng đến Kỳ Thi Quốc Gia 2015

Khai giảng từ các ngày 06, 13, 20 và 27 tháng 10/2014

Đặc biệt: GIẢM 20% HỌC PHÍ trong 3 tháng đầu cho học sinh đăng ký khóa bồi dưỡng văn hóa mới.

Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học sinh đăng ký mới.

Học sinh được học với các Thầy Cô của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền và các Giáo Viên giỏi, nhiệt tâm được mời từ các Trường THPT Chuyên tại Tp.HCM.

Giảng dạy theo chương trình phổ thông từ cơ bản đến nâng cao:

• Lớp căn bản: dành cho học sinh trung bình, học sinh yếu có thể lấy lại căn bản và theo kịp bạn bè.
  • Lớp nâng cao: dành cho học sinh khá – giỏi được đào tạo nâng cao, chuyên sâu; định hướng cho các kỳ thi quan trọng sau này.

Đội ngũ giám thị điểm danh theo dõi sự chuyên cần, kỷ luật của học sinh và thường xuyên liên lạc với phụ huynh.

Thông tin chi tiết về khóa học, học phí các bạn có thể xem tại đây: http://luyenthitructuyen.edu.vn/tin-tuc/kg-lop-boi-duong-van-hoa-thang-10-2014.html

Khai giảng khóa Bồi Dưỡng Văn Hóa tháng 10/2014