Luyen thi dai hoc khối A - A1 - B - C - D - luyện thi đại học cấp tốc - luyện thi đại học trung hạn - luyện thi đại học chất lượng cao.

Hàng nằm trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền có khoảng 80 - 90% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 50 - 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học và Cao Đẳng (theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam - Bộ GD&ĐT).

Hình ảnh học sinh đăng ký ghi danh học tại Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Hình ảnh học sinh đăng ký ghi danh học tại Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Chương trình giảng dạy theo đúng nội dung quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, bám sát chương trình giáo khoa phổ thông.

Phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và giảng dạy cho phù hợp với từng đối tượng học sinh, nguyện vọng chọn trường thi cho các em.

Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu

Học sinh được rèn luyện các kỹ năng, phương pháp làm bài các môn trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trình bày các môn tự luận ngắn gọn, đầy đủ đúng nội dung thang điểm (tránh trường hợp trình bày lan man không cần thiết hay thiếu ý) để làm bài một cách hiệu quả nhất.

Giáo viên dạy nhiệt tình, học sinh chỉ cần chuyên cần, chăm chỉ là chắc chắn thi đậu vào các Trường Đại Học.

Trung Tâm tổ chức các lớp chuyên đề hàng tháng vào sáng Chủ Nhật nhằm nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho học sinh.

Thường xuyên kiểm tra định kỳ (06 tuần/một lần) nhằm theo dõi sự chuyên cần, kiểm tra tình hình học tập của học sinh. Đặc biệt, Trung Tâm tổ chức các kỳ thi thử Đại Học (03 tháng/một lần) để các em làm quen, tự tin bước vào Kỳ Thi Đại Học chính thức.

Có giáo viên quản nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học viên.

Kết quả học tập và sự chuyên cần của học sinh đều được Trung Tâm thông báo với phụ huynh qua Sổ Liên Lạc hay điện thoại.

Ban giảng huấn có năng khiếu sư phạm, nhiệt tình, năng lực chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm được chọn lọc từ các Trường Đại Học, THPT Chuyên và Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trực tiếp giảng dạy

Có chổ trọ cho học viên ở xa.

Các bài viết giới thiệu về các khóa luyện thi đại học của trung tâm các bạn có thể tham khảo: