Anh văn thiếu nhi - Anh văn thiếu niên - Anh văn giao tiếp - luyện thi TOEIC - TOEFL iBT® - luyện thi chứng chỉ A - B - Anh văn phổ thông 6-12

Trung tâm Anh ngữ Nguyễn Thượng Hiền trực thuộc trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, nằm ở trung tâm quận Tân Bình (ngã tư Bảy Hiền) thuận tiện cho việc đi lại của học sinh và phụ huynh (đường rộng rãi, thông thoáng, có nhiều tuyến xe buýt đi lại).

Khuông viên trường rộng rãi, thoáng mát. Phòng học đầy đủ phương tiện cơ sở vật chất, đồ dùng dạy và học.

Chương trình giảng dạy theo đúng nội dung quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, của các tổ chức đạo tạo ngoại ngữ uy tín của Hoa Kỳ và thế giới.

Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu

Học sinh được rèn luyện các kỹ năng, phương pháp giao tiếp, phản xạ và làm bài một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Giáo viên dạy ân cần, nhiệt tình. Hàng tuần có giáo viên người người nước ngoài trực tiếp đứng lớp và giảng dạy để giúp học viên phát âm chuẩn nhất, tìm hiểu được văn hóa bản địa.

Có giáo viên quản nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học viên.

Ban giảng huấn có năng khiếu sư phạm, nhiệt tình, năng lực chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm được chọn lọc từ các trung tâm ngoại ngữ, Trường Đại Học, THPT Chuyên và Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trực tiếp giảng dạy

Hình ảnh học sinh đăng ký ghi danh học tại Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Hình ảnh học sinh đăng ký ghi danh học tại Trung tâm ngoại ngữ - bồi dưỡng văn hóa và luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền