Khai giảng khóa mới ngày 09-10/06/2014

ANH VĂN THIẾU NHI

• Giáo trình FAMILY AND FRIENDS (HỌC VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ 1 BUỔI/TUẦN)
  • Chương trình Anh Văn thiếu nhi xây dựng cho các em có một nền tảng vững chắc ngay từ buổi đầu tiếp xúc với môn Anh Văn dựa trên sự rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết bằng phương pháp trực quan sinh động và giao tiếp phản xạ đối đáp.
  • Đăng Ký Thi Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers tại phòng ghi danh.

Thời khóa biểu và học phí lớp Anh Văn Thiếu Nhi

ANH VĂN THIẾU NIÊN

• Học theo giáo trình của Đại Học Oxford (HỌC VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ 1 BUỔI/TUẦN)
  • Dành cho Thiếu Nhi đã học xong giáo trình Let’s Go hoặc Family and Friends.
  • Giáo trình học theo tiêu chuẩn Châu Âu

Thời khóa biểu và học phí lớp Anh Văn Thiếu Niên

ANH VĂN GIAO TIẾP

• Học theo giáo trình của Đại Học Oxford (Có GIÁO VIÊN BẢN NGỮ dạy 2 tiết/8 tuần)
  • Giúp học viên phát triển tổng quát 4 kỹ năng giao tiếp (Nghe, Nói, Đọc, Viết), làm nền tảng cho những khóa học nâng cao sau này để lấy các chứng chỉ Anh Văn quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS…, du học và tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Giáo trình học theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Thời khóa biểu và học phí lớp Anh Văn Giao Tiếp

LUYỆN THI TOEIC

(Có GIÁO VIÊN BẢN NGỮ dạy 2 tiết/8 tuần)

• Đáp ứng nhu cầu cho sinh viên Đại Học – Cao Đẳng phải có chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp ra trường.
  • Học viên được luyện các kỹ năng làm bài thi và kiến thức giao tiếp phổ thông và thương mại.

Thời khóa biểu và học phí lớp Anh Văn Luyện Thi TOEIC

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ A, B

(Theo giáo trình Streamline English)

Thời lượng học của mỗi lớp luyện thi A và B là 16 tuần.

Thời khóa biểu và học phí lớp Anh Văn Luyện Thi Chứng Chỉ A - B

CÁC LỚP ANH VĂN VÀ TOÁN PHỔ THÔNG

Dành cho Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12: Cập nhật sát chương trình Giáo Khoa phổ thông cơ bản và nâng cao, giúp học sinh làm tốt các bài kiểm tra trong trường phổ thông.

Thời khóa biểu và học phí lớp Anh Văn Và Toán Phổ Thông

ANH VĂN TOEFL ®iBT

(70% GIÁO VIÊN VIỆT NAM + 30% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ)

• Đáp ứng nhu cầu cho học sinh, sinh viên đi du học nước ngoài hoặc phải có bằng TOEFL để tốt nghiệp ra trường.
  • Giáo trình luyện thi TOEFL ®iBT hiện đại.

Thời khóa biểu và học phí lớp Anh Văn TOEFL ®iBT

Giảm 10% Học Phí cho Học Viên cũ đăng ký tại lớp

Ban Giảng Viên được chọn lọc từ Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Trung Tâm Anh Ngữ và các giảng viên bản ngữ đang giảng dạy tại các Trường Quốc Tế có năng lực chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

649 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình
544 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.Tân Bình.
ĐT: (08) 38119379 – 38117380

Sơ đồ đường đi đến Trung tâm Ngoại Ngữ - BDVH & LTĐH Nguyễn Thượng Hiền - Quận Tân Bình - Tp HCM

Đường đi đến Trung tâm Ngoại Ngữ - BDVH & LTĐH Nguyễn Thượng Hiền - Quận Tân Bình - Tp HCM