KHÓA HÈ DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 10 2014

(Toán - Lý - Hóa - Anh)

THEO CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO

Khai giảng từ ngày 04/08/2014

Khóa học không chỉ giúp học sinh tự tin bước vào năm học mới mà còn giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc, định hướng cho các kỳ thi quan trọng sau này.

Học sinh được học với các Thầy Cô của Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền & các Giáo Viên giỏi, nhiệt tình được mời từ các trường THPT Chuyên tại Tp.HCM.

Đội ngũ giám thị điểm danh theo dõi sự chuyên cần, kỷ luật của học sinh và thường xuyên liên lạc với phụ huynh.

Tờ rơi giới thiệu khóa hè nâng cao cho học sinh lớp 10 năm 2014

Học phí Bồi dưỡng văn hóa hè lớp 10 năm 2014

MÔN 1 THÁNG
Mỗi môn Toán 350.000 VNĐ
Mỗi môn Lý - Hóa - Anh 250.000 VNĐ
Cả 3 môn Toán - Lý - Hóa 850.000 VNĐ

Để biết thêm chi tiết, đăng ký, ghi danh vui lòng liên hệ tại văn phòng trung tâm.

Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học sinh đăng ký mới. Có lớp ghép linh hoạt để học sinh không bị sót chương trình học.

Sơ đồ đường đi đến Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Nguyễn Thượng Hiền - Quận Tân Bình - Tp HCM

Đường đi đến trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền - Tp HCM

Đường đi đến Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Nguyễn Thượng Hiền - Quận Tân Bình - Tp HCM