BỒI DƯỠNG VĂN HÓA HÈ LỚP 9, 11, 12 NĂM 2013

(Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh)

Khai giảng từ ngày 05-06-2013

Lớp 10 dự kiến khai giảng vào đầu tháng 07/2013

• Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập, Trung tâm áp dụng mô hình lớp nhỏ ít học viên (40 – 50 em/lớp)
  • Giáo trình luôn được cập nhật theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT.
  • Chương trình học theo đúng nội dung, ra đề theo hình thức thi trắc nghiệm + tự luận mới nhất của Bộ GD & ĐT. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ và dễ hiểu. Học sinh được rèn luyện các kỹ năng và bí quyết làm bài trắc nghiệm - tự luận nhanh, hiệu quả nhất. Giúp học sinh yếu, trung bình vẫn có thể đậu đại học!
  • Giảng dạy đầy đủ kiến thức giáo khoa, rèn luyện bài tập và vận dụng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng giúp học sinh nắm vững kiến thức.

• Rèn luyện kỹ năng, phương pháp giải các bài tập & lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với đề thi tuyển sinh Đại Học – Cao Đẳng theo hình thức mới nhất do Bộ GD & ĐT quy định.
  • Có giáo viên quản nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học viên. Trung tâm thường xuyên liên hệ với Phụ Huynh về tình hình học tập của học viên qua điện thoại và sổ liên lạc.
  • Ban giảng huấn nhiệt tình, có năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được chọn lọc từ các trường Đại Học, trường Anh Ngữ Quốc Tế & Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trực tiếp giảng dạy.

Danh sách Giáo viên Bồi Dưỡng Văn Hóa - Luyện Thi Đại Học bạn có thể xem qua đường dẫn sau: Danh sách Giáo viên BDVH - LTĐH

Học phí các lớp Bồi dưỡng văn hóa hè 2013

Thời khóa biểu các lớp Bồi dưỡng văn hóa hè 2013

Để biết thêm chi tiết, đăng ký, ghi danh vui lòng liên hệ tại văn phòng trung tâm.

Chú ý: Có chỗ trọ cho học viên ở xa.

Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học viên đăng ký mới. Có lớp ghép linh hoạt để học viên không bị sót chương trình học.