Nhằm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, được sự đồng ý của BGH Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Trung Tâm Ngoại Ngữ - BDVH & Luyện Thi Đại Học Nguyễn Thượng Hiền sẽ tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2013. Đây là dịp để Trung Tâm tri ân tấm lòng của các Thầy Cô Giáo, cũng là dịp để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn đối với các Thầy Cô Giáo đang từng ngày truyền đạt cho các em những kiến thức làm hành trang bước vào đời và phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương, nỗ lực học tập tại Trung Tâm.

Nhân dịp này, Trung Tâm Ngoại Ngữ - BDVH & Luyện Thi Đại Học Nguyễn Thượng Hiền chúc mừng các em học sinh học tại Trung Tâm đã trúng tuyển vào các Trường Đại Học và Cao Đẳng năm 2013.

Trung Tâm thân mời các em trúng tuyển Nguyện vọng 1 vào các trường Đại học năm 2013 (Danh sách đính kèm) đến Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền để dự Lễ Tuyên Dương Học Sinh tiêu biểu và nhận phần thưởng, vào lúc 16 giờ 00 ngày 16–11–2013.

Mong các em tham dự đầy đủ và đúng giờ.

Hình ảnh lễ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 và Tuyên Dương Học Sinh Tiêu Biểu Năm 2012

Danh sách học sinh trúng tuyển Đại học (nguyện vọng 1) năm 2013

Ban Quản lý Trung Tâm