Khai giảng từ ngày 05-06 tháng 9/2013:

LUYỆN THI ĐẠI HỌC DÀI HẠN, ÔN THI ĐẠI HỌC DÀI HẠN 2014
CÁC KHỐI A - A1 - B - C - D

(Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh - Sử - Địa)

Chỉ cần chuyên cần, học sinh hoàn toàn có thể đậu đại học

• Giảng dạy đầy đủ kiến thức giáo khoa, rèn luyện bài tập và vận dụng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng. Rèn luyện kỹ năng, phương pháp giải các bài tập & lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với đề thi tuyển sinh Đại Học – Cao Đẳng theo hình thức mới nhất do Bộ GD & ĐT quy định giúp học sinh nắm vững kiến thức, tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013.
  • Khóa học phù hợp với tất cả các em đang học lớp 12 muốn luyện thi đại học, các em đang ôn thi đại học tiếp hay muốn ôn lại kiến thức từ căn bản đến nâng cao và luyện thi liên thông lên Đại học - Cao đẳng...
  • Đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, có năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được chọn lọc từ các trường Đại Học, trường Anh Ngữ Quốc Tế & Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trực tiếp giảng dạy.
  • Thường xuyên tổ chức kiểm tra và lớp chuyên đề hàng tháng cho học viên, đặc biệt là các kỳ thi thử CĐ – ĐH.
  • Có giáo viên quản nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học viên. Trung tâm thường xuyên liên hệ với Phụ Huynh về tình hình học tập của học viên qua điện thoại và sổ liên lạc.

Danh sách Giáo viên uyện Thi Đại Học bạn có thể xem qua đường dẫn sau: Danh sách Giáo viên BDVH - LTĐH

Để biết thêm chi tiết, đăng ký, ghi danh vui lòng liên hệ tại văn phòng trung tâm.

Chú ý: Có chỗ trọ cho học viên ở xa.

Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học viên đăng ký mới. Có lớp ghép linh hoạt để học viên không bị sót chương trình học.