LUYỆN THI ĐẠI HỌC CẤP TỐC 2014

Các Khối A - A1 - B - C - D

(Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh - Sử - Địa)

Khai giảng từ các ngày 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 tháng 6/2014

(Học đến gần ngày thi Đại Học - cuối tháng 6)

Mục tiêu: HỌC SINH TRUNG BÌNH CŨNG CÓ THỂ ĐẬU ĐẠI HỌC

Hàng nằm trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền có gần 90% các em đạt trên điểm sàn, trong đó có khoảng 55 - 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học và Cao Đẳng.

theo số liệu thống kê của Văn Phòng Đại Diện Phía Nam - Bộ GD&ĐT

Hệ thống hóa lý thuyết giáo khoa ngắn gọn, đầy đủ, dễ nhớ nhằm giúp học sinh trả lời phần lý thuyết một cách hoàn chỉnh và nhanh nhất.

Rèn luyện các kỹ năng, phương pháp giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao cho phù hợp với các đề thi Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2014.

Phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và giảng dạy cho phù hợp với từng đối tượng học sinh, nguyện vọng chọn trường thi của các em.

Thường xuyên tổ chức kiểm tra và lớp chuyên đề hàng tuần cho học sinh, đặc biệt là các kỳ thi thử CĐ – ĐH giúp học sinh nắm vững kiến thức, tự tin bước vào kỳ thi Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2014.

Ban giảng huấn nhiệt tình, có năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từ các Trường Đại Học ở TP.HCM & đội ngũ giáo viên giỏi từ các trường THPT trực tiếp giảng dạy.

Các lớp ban ngày có trang bị máy lạnh.

Học phí Phòng máy lạnh

1 môn: 700.000 VNĐ

2 môn: 1.300.000 VNĐ

3 môn: 1.800.000 VNĐ

4 môn: 2.400.000 VNĐ

Học phí Phòng thường

1 môn: 600.000 VNĐ

2 môn: 1.100.000 VNĐ

3 môn: 1.500.000 VNĐ

4 môn: 2.000.000 VNĐ

Danh sách Giáo viên luyện Thi Đại Học bạn có thể xem qua đường dẫn sau: Danh sách Giáo viên BDVH - LTĐH

Để biết thêm chi tiết, đăng ký, ghi danh vui lòng liên hệ tại văn phòng trung tâm.

Chú ý: Có chỗ ở trọ cho học sinh ở xa.

Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học viên đăng ký mới. Có lớp ghép linh hoạt để học viên không bị sót chương trình học.

Sơ đồ đường đi đến trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền - Tp HCM

Đường đi đến trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền - Tp HCM

Từ khóa để tìm khóa học trên website của trung tâm:

luyện thi đại học 2014

luyện thi đại học cấp tốc 2014