Thông tin từ nhà trường cho biết, chỉ tiêu (CT) dự kiến năm 2014 của trường là 3.000 CT cho các ngành ĐH, CĐ. Ngoài ra, trường còn tuyển 500 CT cho bậc Trung cấp chuyên nghiệp; 500 CT cho hệ Vừa học vừa làm và 170 CT cho hệ Liên thông.

Theo đó, trưởng tuyển dự kiến 2.200 CT cho 18 ngành và chuyên ngành đào tạo bậc ĐH, với các khối: A, A1, B, C, D1.

Các ngành tuyển sinh bậc ĐH, gồm: Dược học (Dược sĩ đại học), Điều dưỡng, Công nghệ thực phẩm, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh Marketing, Quản trị kinh doanh Du lịch, Quản trị kinh doanh Quốc tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật điện, điện tử, Nuôi trồng thủy sản, Ngôn ngữ Anh, Văn học, Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch), Quản lý đất đai, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Luật kinh tế.

Trong đó, 2 ngành: Quản lý tài nguyên & môi trường và Luật kinh tế, trường dự kiến tuyển sinh mới trong năm nay.

Trường dự kiến tuyển 800 CT cho 8 ngành, chuyên ngành đào tạo bậc CĐ, với các khối: A, A1, B, D1.

Các ngành tuyển sinh bậc CĐ, gồm: Dược, Điều dưỡng, Tin học ứng dụng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Tài chính – Ngân hàng, Nuôi trồng thủy sản.

Thí sinh có thể xem thêm thông tin tuyển sinh các ngành .

Năm 2014, Trường ĐH Tây Đô tổ chức thi tuyển kết hợp với xét tuyển ĐH, CĐ theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT và kết quả tốt nghiệp THPT đối với tất cả các ngành ĐH và CĐ (trừ ngành Dược và Điều dưỡng).

Ngoài ra, trường được áp dụng chính sách ưu tiên đặc thù trong tuyển sinh: Xét học ĐH, CĐ cho học sinh đã tốt nghiệp THPT của 22 huyện/thị xã nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ; 62 huyện nghèo và 23 huyện có tỷ lệ người nghèo cao; học sinh là người dân tộc rất ít người. Những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 1 năm.

Thời gian thi tuyển và xét tuyển các ngành ĐH, CĐ theo lịch của Bộ GD-ĐT.

Nhà trường cũng cho biết, năm 2014, trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và dự kiến tuyển sinh 2 ngành: Tài chính- Ngân hàng, Kế toán, với 150 CT.

Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển, thí sinh tốt nghiệp ĐH tất cả các ngành. Thời gian thi chia ra làm 2 đợt: đợt 1 vào tháng 4/2014, đợt 2 vào tháng 8/2014.

Huỳnh Hải

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/dh-tay-do-thi-tuyen-ket-hop-xet-tuyen-844286.htm