Sáng 29/7, sau khi công bố điểm thi đại học 2013, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã công bố dự kiến điểm chuẩn đại học 2013. Ngành Công nghệ thực phẩm lấy điểm đầu vào cao nhất: 20,5 (khối A, B), và 19,5 (khối A1).

Còn ngành Công nghệ Thông tin lấy thấp nhất, với 14, 5 điểm; các ngành còn lại lấy 15 - 19 điểm. Trưởng phòng Đào tạo Thái Doãn Thanh cho biết, riêng khối B có tới 13.000 hồ sơ, cao hơn tất cả các khối khác cộng lại, trong đó ngành Công nghệ thực phẩm có tới 7.000 hồ sơ nên lấy điểm chuẩn cao nhất.

Bảng điểm chuẩn dự kiến của trường:

NGÀNH

Khối A

Khối A1

Khối B

Khối D1

Quản trị kinh doanh

16

16

 

16

Tài chính-Ngân hàng

15

15

 

15

Kế toán

15

15

 

15

CNTT

14,5

14,5

 

14,5

Điện tử

Điểm sàn ĐH năm 2013

   

Công nghệ chế tạo máy

Điểm sàn ĐH năm 2013

   

Công nghệ thực phẩm

19,5

19,5

20,5

 

Đảm bảo chất lượng và ATTP

18,5

18,5

19

 

Chế biến thủy sản

15,5

15,5

16

 

Công nghệ hóa học

17,5

17,5

18,5

 

Kỹ thuật môi trường

16,5

16,5

17,5

 

Công nghệ sinh học

18,5

18,5

19

 

Ngoài ra, trường còn dành 1.300 chỉ tiêu để xét NV2 cho 15 ngành học hệ CĐ.

TT

NGÀNH

KHỐI TUYỂN

MÃ NGÀNH

CHỈ TIÊU

1

Công nghệ thông tin

A, A1,D1

C480201

100

2

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

A, A1

C510201

100

3

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

A, A1

C510301

100

4

Công nghệ thực phẩm

A, A1,B

C540102

80

5

Công nghệ chế biến thủy sản

A, A1,B

C540105

80

6

Công nghệ kỹ thuật hóa học

A, A1,B

C510401

80

7

Công nghệ kỹ thuật môi trường

A, A1,B

C510406

70

8

Công nghệ sinh học

A, A1,B

C420201

70

9

Công nghệ Giày

A, A1,B

C540206

70

10

Công nghệ May

A, A1,D1

C540204

80

11

Công nghệ kỹ thuật nhiệt (điện lạnh)

A, A1

C510206

80

12

Quản trị kinh doanh

A, A1,D1

C340101

100

13

Kế toán

A, A1,D1

C340201

100

14

Việt Nam học (Chuyên ngành Du lịch)

A, A1,D1,C

C220113

100

15

Công nghệ vật liệu

A, A1,B

C510402

90

TỔNG CỘNG

1300

Nguyễn Loan - VnExpress.Net