LUYỆN THI ĐẠI HỌC TRUNG HẠN, ÔN THI ĐẠI HỌC TRUNG HẠN
CÁC KHỐI A - A1 - B - C - D

(Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh - Sử - Địa)

BỒI DƯỠNG VĂN HÓA TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 11

(Toán - Lý - Hóa - Sinh - Văn - Anh)

Anh văn thiếu nhi - Anh văn thiếu niên - Anh văn giao tiếp 1 & 2 - Luyện thi TOEIC - TOEFL iBT® - Luyện thi chứng chỉ A, B - Anh văn phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12

Chỉ cần chuyên cần, học sinh hoàn toàn có thể đậu đại học

• Giảng dạy đầy đủ kiến thức giáo khoa, rèn luyện bài tập và vận dụng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng. Rèn luyện kỹ năng, phương pháp giải các bài tập & lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với đề thi tuyển sinh Đại Học – Cao Đẳng theo hình thức mới nhất do Bộ GD & ĐT quy định giúp học sinh nắm vững kiến thức, tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2013.
  • Đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, có năng lực chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được chọn lọc từ các trường Đại Học, trường Anh Ngữ Quốc Tế & Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trực tiếp giảng dạy.
  • Thường xuyên tổ chức kiểm tra và lớp chuyên đề hàng tháng cho học viên, đặc biệt là các kỳ thi thử CĐ – ĐH.
  • Có giáo viên quản nhiệm điểm danh, theo dõi sự chuyên cần & kỷ luật của học viên. Trung tâm thường xuyên liên hệ với Phụ Huynh về tình hình học tập của học viên qua điện thoại và sổ liên lạc.

Danh sách Giáo viên Bồi Dưỡng Văn Hóa - Luyện Thi Đại Học bạn có thể xem qua đường dẫn sau: Danh sách Giáo viên BDVH - LTĐH

Chi tiết về chương trình đào tạo, các lớp Anh văn bạn có thể xem qua đường dẫn sau: Chương Trình Đào Tạo - Khung Lớp Anh Văn

Thời khóa biểu các lớp Luyện Thi Đại Học

Thời khóa biểu các lớp Bồi Dưỡng Văn Hóa

Thời khóa biểu các lớp Anh văn:

Để biết thêm chi tiết, đăng ký, ghi danh vui lòng liên hệ tại văn phòng trung tâm.

Chú ý: Có chỗ trọ cho học viên ở xa.

Hàng tuần trung tâm vẫn tiếp tục nhận học viên đăng ký mới. Có lớp ghép linh hoạt để học viên không bị sót chương trình học.