Hôm nay (4.1), vào lúc 7 giờ, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2014 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức sẽ diễn ra buổi đầu tiên tại Trường THPT Long Trường (Q.9, TP.HCM).

Đây là chương trình mở màn cho chuỗi hoạt động tư vấn sẽ diễn ra liên tiếp tại nhiều địa phương trong cả nước. Tham dự buổi tư vấn đầu tiên có các chuyên gia đến từ nhiều trường ĐH, CĐ gồm: PGS-TS Nguyễn Kim Hồng (Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM), tiến sĩ Trần Đình Lý (Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM), thạc sĩ Phạm Thị Thu Sương (Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM), tiến sĩ Nguyễn Thanh Long (Giám đốc cơ sở 5 Trường ĐH Mở TP.HCM), thạc sĩ Cổ Tấn Anh Vũ (Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM), thạc sĩ Võ Văn Tuấn (Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Văn Lang), thạc sĩ Hoàng Đức Bình (Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Hoa Sen), thạc sĩ Hồ Viễn Phương (Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Lạc Hồng), tiến sĩ Trần Mạnh Thành (Phó hiệu trưởng Trường CĐ Bách Việt).

Chương trình sẽ tiếp tục buổi thứ hai vào ngày 6.1 tại Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Q.8, TP.HCM)

Thanh Niên

Nguồn tin: http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140103/khoi-dong-chuong-trinh-tu-van-mua-thi-2014.aspx