Trong 13 trường mầm non được công nhận có 10 trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2 gồm: trường mầm non 20/10 - quận Hoàn Kiếm, trường mầm non Tuổi Hoa - quận Thanh Xuân, trường mầm non Mai Dịch - quận Cầu Giấy, trường mầm non Sơn Ca - TX Sơn Tây, trường mầm non Yên Mỹ - huyện Thanh Trì, trường mầm non Song Phượng - huyện Đan Phượng, trường mầm non Ánh Sao - quận Long Biên, trường mầm non Nhật Tân - quận Tây Hồ, trường mầm non Sơn Ca - quận Hà Đông, trường mầm non Châu Can - huyện Phú Xuyên. 3 trường đạt tiêu chuẩn giáo dục cấp độ 1 gồm: trường mầm non Huyện - huyện Quốc Oai, trường mầm non Minh Khai - huyện Hoài Đức, trường mầm non huyện Chương Mỹ - huyện Chương Mỹ.

Cùng ngày, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng đã công bố quyết định của Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội về việc cấp giấy chứng nhận chất lượng giáo dục năm 2013. Theo đó, có 8 trường THPT, 17 trường THCS, 22 trường tiểu học đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1; 1 trường THPT, 16 trường THCS và 4 trường tiểu học đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2; 25 trường THCS và 3 trường tiểu học đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

S.H

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/ha-noi-13-truong-mam-non-dat-tieu-chuan-chat-luong-giao-duc-828273.htm